2358 - 28/02/2023, 9:31

CÁCH ĐẶT HỒ THUỶ SINH MANG LẠI TÀI VẬN CHO GIA CHỦ

Hồ thuỷ sinh là một vật dụng trang trí tuyệt vời không chỉ mang lại vẻ đẹp thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn, mà còn có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tâm trạng của gia chủ. Bế cá thủy sinh  hội tụ đầy đủ 5 yếu tố Kim (các kim loại ngoài tấm khung bể cá, màu sắc của một số loại cá) – Thủy (nước) – Mộc (các loại cây, lũa có trong bể) – Hỏa (hệ thống đàn chiếu sáng) – Thổ (khoáng vật, đất, đá, cát). Và khi 5 yếu tố này hội tụ với nhau thì mọi nguồn vượng khí sẽ được thu hút vào nhà. Các yếu tố về tâm linh về cách trang trí hồ thuỷ sinh sẽ giúp gia chủ mang lại may mắn.

Vị trí đặt hồ phù hợp theo vị trí nhà

Đặt hồ thuỷ sinh ở vị trí phía đông hoặc phía tây bắc của nhà: Vị trí này được coi là vị trí đem lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Hồ thuỷ sinh đặt ở vị trí này sẽ giúp gia chủ tăng cường năng lượng dương và mang lại sự phồn thịnh cho gia đình.

Đặt hồ thuỷ sinh ở phòng khách hoặc phòng làm việc: Hồ thuỷ sinh được đặt ở phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ mang lại không khí trong lành, giảm căng thẳng và tạo ra một không gian thoải mái cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường khả năng tập trung và năng suất làm việc.

Đặt hồ thuỷ sinh theo hướng tốt: Hồ thuỷ sinh được đặt theo hướng tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Theo phong thủy, hướng tốt của hồ thuỷ sinh là hướng nào mà nó không làm trùng với hướng của cửa chính, hướng đường vào nhà, hướng phòng ngủ và hướng nhà vệ sinh.

CÁCH ĐẶT HỒ THUỶ SINH MANG LẠI TÀI VẬN CHO GIA CHỦ

Những loại cá cần nuôi

Chọn loại cá phù hợp với hồ thuỷ sinh của bạn là rất quan trọng. Những loại cá có màu vàng đỏ hoặc nhiều màu được coi là mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Sau đây là các loại các được coi là linh vật mang lại tài lộc cho gia chủ.

  • Cá huyết anh vũ (nguồn gốc Đài Loan) là loại cá âm dương, có màu đỏ tươi như ngọn lửa, đứng đầu các loại cá về khoa học phong thủy. Cá vàng (Kim ngư) có nguồn gốc từ thời Tống ở Trung Quốc mang lại nhiều may mắn.
  • Cá rồng là loại cá cảnh được khuyên nuôi trong hồ thuỷ sinh
  • Cá chép (Koi) có nguồn gốc từ Nhật Bản đa dạng về màu sắc, đặc biệt vảy, đuôi, có hình xăm. Người Nhật coi đó là biểu tượng của sự may mắn.
  • Cá rồng đem đến sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ.

CÁCH ĐẶT HỒ THUỶ SINH MANG LẠI TÀI VẬN CHO GIA CHỦ

Giữ vệ sinh hồ thuỷ sinh

Để hồ thuỷ sinh luôn sạch sẽ và trong tình trạng tốt nhất, bạn cần phải giữ vệ sinh cho nó thường xuyên. Điều này giúp giảm thiểu tác động tiêu cực của các tác nhân bên ngoài như vi khuẩn và tảo, giữ cho nước luôn trong tình trạng trong suốt và giữ cho cá luôn khỏe mạnh.

Lưu ý nhỏ khi đặt bể tại nhà

Một số lưu ý đối với các ví trí không nên đặt hồ thuỷ sinh mà gia chủ cần tránh phải khi không muốn vận đen bám đuổi.

  • Không đặt bể cá trong phòng ngủ
  • Không đặt bể cá ở cửa ra vào
  • Không đặt bể cá đối diện với bếp đun
  • Không đặt bể cá gần nhà vệ sinh, bởi ở vị trí này có nhiều góc khuất, tối dễ gây tà khí, ảnh hưởng không tốt đến những người sống trong nhà.CÁCH ĐẶT HỒ THUỶ SINH MANG LẠI TÀI VẬN CHO GIA CHỦ

trungnguyenanh.1299@gmail.com

Bài viết liên quan