1120 - 19/08/2021, 10:44

4 loại cây thủy sinh cho văn phòng làm việc mà bạn cần!

Cây phong thủy sẽ là một gợi ý lí tưởng với một môi trường văn phòng đơn điệu, bí bách. Với môi trường làm việc bao quanh 4 bức tường, chiếc bàn thô. Thì điểm nhấn tuyệt vời sẽ là những loài cây này đấy! Hãy để Thuysinhvn.org gợi ý cho bạn những loại cây thủy sinh cho văn phòng được nhiều người ưa thích này nhé!

Trúc phú quý

4 loại cây thủy sinh cho văn phòng làm việc mà bạn cần!
Cây trúc phú quý.

Về mặt phong thủy, loài cây thuỷ sinh này mang lại rất nhiều may mắn và ý nghĩa. Có lợi cho cung tài lộc cho người sử dụng. Là một món quà ý nghĩa nhân dịp lễ tết. Hình dáng của cây được ghép, cột và uốn lại thành các biểu tượng tài lộc. 4 cây được ghép lại sẽ hỗ trợ cho mệnh kim chiêu tài. 2 hay 5 cây trúc sẽ hỗ trợ tài vận, hanh thông trong công việc.

Đây là một loài cây tương đối dễ dàng chăm sóc. Cực thích hợp cho dân văn phòng bận rộn. Chỉ cần tưới nước đều đặn. Cây này không cần phân bón và đất. Cả năm không thay nước vẫn sinh trưởng mạnh mẽ.

Cây trúc phú quý sẽ cực thích hợp với người mệnh hỏa, mệnh mộc. Tuy nhiên người mệnh thủy vẫn có thể trồng. Chỉ cần trồng trong chậu thủy sinh.

Cây trầu bà

4 loại cây thủy sinh cho văn phòng làm việc mà bạn cần!
Cây trầu bà

Loài cây này được biết đến với ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp. Mang lại sự thành đạt, công việc thăng tiến cho gia chủ. Cực phù hợp cho các bạn mệnh hỏa, thổ theo luật ngũ hành.

Cây trầu bà là một trong những loại cây rất đa dạng và phổ biến. Bởi giá cả rất rẻ, dễ dàng tìm mua. Từ siêu thị đến các chợ, hàng quán chuyên cây cảnh. Loại cây này rất đa năng. Có thể trồng thủy canh hay đất đều được. Tuy nhiên, lưu ý khi mua cây trầu bà nhỏ về phải vệ sinh sạch sẽ. Rửa sạch lớp đất. Sau đó cắm vào bình thủy canh. Cây sẽ tự phát triển.

Ngoài khả năng làm đẹp, mang tính thẩm mĩ, cây bã trầu còn có khả năng lọc môi trường không khí. Các loại khí này phát sinh từ một số thiết bị điện tử, nội thất mới…

Cây kim tiền

4 loại cây thủy sinh cho văn phòng làm việc mà bạn cần!
Cây kim tiền.

Loài cây này được biết đến với ý nghĩa giàu sang, phú quý. Với dáng cây thẳng, bóng lá điểm màu xanh ngọc cực bắt mắt. Hàm ý mang lại cuộc sống tốt đẹp cho gia chủ. Là một trong những loài cây phong thủy phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu. Ngoài ra với vị trí tài vị trong phòng khách. Cây Kim Tiền sẽ giúp thu hút tiền tài cho người trồng.

Bên cạnh đó, loài cây này cũng khá được dân văn phòng ưa thích. Bởi tính dễ trồng và may mắn của nó mang lại. Khi loài cây này đến lúc phải thay nước. Bạn chỉ cần đặt thử một nhánh trong bình. Chờ 2 tuần sau bạn sẽ thấy 1 cây kim tiền có rễ cực hút mắt trên bàn làm việc của mình đấy!

Cây dây nhện

4 loại cây thủy sinh cho văn phòng làm việc mà bạn cần!
Cây dây nhện.

Cây thuỷ sinh dây nhện được biết đến là một loài thực vật thân cỏ. Các nhánh cây mọc quanh thành chùm giống như dây nhện. Uốn lượn chi chít. Ngoài công dụng may mắn thường thấy. Thì loài cây này còn có khả năng lọc không khí rất tốt. Giúp môi trường làm việc trở nên trong lành. Giúp gia chủ bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Rất thích hợp để trưng bày ở văn phòng, chung cư, căn hộ…

Khác với những loài cây thuỷ sinh ở trên tương đối dễ trồng. Thì cây dây nhện lại đòi hỏi kĩ năng trồng nhiều hơn. Tuy nhiên bởi kiểu dáng độc lạ và công dụng của nó. Các bạn có thể tìm hiểu kĩ trước khi trồng. Việc trang trí cây sẽ giúp bạn thêm hăng say và phát triển trong môi trường làm việc hơn đấy!

Như vậy, trên đây là 4 loại cây thủy sinh cực thích hợp cho dân văn phòng mà Thuysninhvn.org đã gợi ý cho các độc giả. Hy vọng các bạn có thể tìm được cho mình loài cây phù hợp với nơi làm việc của mình nhé!

Ngô Châu Nhi

Bài viết liên quan