826 - 05/02/2021, 6:35

Lựa chọn cây thủy sinh phong thủy

Lựa chọn cây thủy sinh phong thủy

Người Việt thường có xu hướng tâm linh rất cao. Việc lựa chọn nhà cửa, xe cộ, hay kinh doanh đều phải phù hợp với tuổi tác, với mệnh của mình thì công việc và cuộc sống mới thuận lợi, may mắn và nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, việc lựa chọn cây thủy sinh phong thủy hợp với tuổi tác và mệnh để thu hút tài lộc, xua đuổi vận đen cũng là một yếu tố không thể thiếu.

Sau đây, hãy cùng trang thuysinhvn.org tìm hiểu một số loại cây phù hợp với tuổi và mệnh của mọi người nhé!

Thứ nhất, tuổi Tý

Đối với người phương Đông, chuột là biểu tượng của sự thông minh và giàu có. Người tuổi Tý thực sự là người của công việc, có ý chí, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, giỏi kiếm tiền và rất biết tiết kiệm. Tuy nhiên, có đôi lúc mất cảnh giác sẽ bị kẻ xấu lợi dụng lừa gạc tiền bạc, tài sản.

Lựa chọn cây thủy sinh phong thủy

Tùy theo năm sinh và mệnh

mà lựa chọn loại cây cho phù hợp. Với những người tuổi Tý thì cây Kim Tiền thủy sinh là lựa chọn phù hợp nhất với độ tuổi này. Vốn dĩ nó được xem là loài cây thu hút nhiều tài lộc, may mắn. Giúp cho người tuổi Tý có thể thăng hoa, phát triển trong sự nghiệp. Nắm bắt những cơ hội và vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp.

Lựa chọn cây thủy sinh phong thủy

Ngoài ra, đối với người mệnh Hỏa tuổi Tý có thể lựa chọn cây Hồng Môn thủy sinh thay thế cho cây Kim Tiền để thu hút sự may mắn, sức khỏe cho bản thân.

Để trồng và chăm sóc cây Kim tiền thủy sinhcây Hồng Môn thủy sinh. Chú ý đổ nước không ngập quá cao tránh tình trạng nước ngập lá làm cho lá bị úng, hỏng. Thay nước cho cây khoảng 3 – 4 ngày/lần để có chất khoáng cho cây hấp thụ.

Thứ hai, tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu là thường thông minh, thật thà, tốt bụng, siêng năng. Nhưng trong việc phát triển hướng đi riêng của họ lại không được thuận lợi.

Loại cây thủy sinh phong thủy phù hợp với người tuổi Sửu như là cây Dây Nhện. Loại cây giúp xua đuổi những xui rủi xung quanh. Mang lại những công dụng tốt cho sức khỏe của bạn.

Lựa chọn cây thủy sinh phong thủy

Ngoài ra cây Dây Nhện còn có tác dụng lọc không khí rất tốt. Khi trồng cây này, lưu ý thêm nước cho cây khoảng 1 tuần/1 lần để cây không bị thiếu nước.

Thứ ba, tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, năng động, quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Khuyết điểm lớn nhất của người tuổi Dần là hay nóng vội, tức giận và hấp tấp.

Để kiềm chế khuyết điểm trên, người tuổi Dần có thể đặt cây thủy sinh phong thủy như: Cây Kim Ngân – thu hút tài lộc, tiền bạc cho gia chủ. Giúp tránh được sự thất thoát của cải, hao tài. Cây Kim Ngân nếu đặc ở vị trí trung tâm nơi sống, văn phòng sẽ phát huy tốt nhất nguồn năng lượng của nó.

Lựa chọn cây thủy sinh phong thủy
Cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Trầu Bà Vương Đế Đ

Ngoài ra, còn có một số loại cây khác như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Trầu Bà Vương Đế Đỏ. Những cây thủy sinh này cũng giúp cân bằng lại tính cách nóng nảy, vội vàng của người tuổi Dần.

Thứ tư, tuổi Mão

Cuộc sống người tuổi Mão khá an nhàn mặc dù người tuổi Mão rất thông minh, mưu trí, nhạy bén và tinh tế.

Nếu muốn thu hút tài lộc, may mắn và xua đuổi vận hạn, người tuổi Mão nên đặt một chậu cây Thần Tài (Trúc Phú Quý) – loài cây thủy sinh mà chỉ cần nghe tên là đã thấy đầy tiền tài.

Lựa chọn cây thủy sinh phong thủy
Cây Thần Tài (Trúc Phú Quý)

Cây thần tài cần nước và ưa nước sach, vì vây, cần theo dõi và thay nước thường xuyên để rể cây sạch và phát triển đều.

Thứ năm, tuổi Thìn

Nhìn chung, người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, thuân lợi nhất trên con đường phát triển sự nghiệp trong 12 con giáp vì nhờ có quý nhân phù trợ. Nhưng người tuổi thìn lại không sắp xếp được ngăn nắp về công việc, đời sống của mình, dẫn đến chậm tiến độ phát triển.

Những loại cây thủy sinh giúp người tuổi thìn gặp được quý nhân giúp đỡ, may  mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, có cái nhìn hanh thông, phát huy những thế mạnh của bản thân để phát triển sự nghiệp của bản thân nhanh hơn như: cây Đế Vương Xanh, cây Ngũ Gia Bì, cây Cau Tiểu Trâm.

Lựa chọn cây thủy sinh phong thủy
Cây Cau Tiểu Trâm

Thứ sáu, tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là những người khôn ngoan, khéo léo và mạo hiểm. Chính những đặc điểm này mà người tuổi Tỵ thường rất thành công nhưng lại không gặp nhiều may mắn.

Cây Cỏ Đồng Tiền là loài cây thủy sinh phong thủy phù hợp với người tuổi Tỵ. Bởi lẻ, cây Cỏ Đồng Tiền mang lại tài vận, thăng tiến trong công việc. Giúp gia chủ mạnh mẽ, quyết đoán hơn để không bỏ sót những cơ hội, thuận lợi trong công việc và phát triển năng lực bản thân.

Lựa chọn cây thủy sinh phong thủy
Cây Cỏ Đồng Tiền

Thứ bảy, tuổi Ngọ

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ thường lên như diều gặp gió. Người tuổi Ngọ thường rất  thông minh, nhạy bén, tính cách thẳng thắn, nhưng tham lam và nóng nãy, làm việc gì cũng nhanh chán nản.

Loại cây thủy sinh phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp phù hợp nhất với người tuổi Ngọ là cây Đế Vương Xanh, loài cây chỉ cần nghe tên là đã thấy sự giàu sang rồi nhé!

Lựa chọn cây thủy sinh phong thủy
Cây Đế Vương Xanh

Thứ tám, tuổi Mùi

Tuổi này thích theo đuổi những gì liên quan đến nghệ thuật. Thích tự do và làm những gì mình thích, vì thế mà tuổi này khó thành công.

Để lại may mắn, người tuổi Mùi nên đặt một chậu cây thủy sinh phong thủy ở trong phòng. Chẳng hạn như cây Ngân Hậu – loài cây dễ chăm sóc và ít tốn thời gian. Màu sắc của cây Ngân Hậu cũng hài hòa và phù hợp với mọi loại văn phòng.

Lựa chọn cây thủy sinh phong thủy
Cây Ngân Hậu

Thứ chín, tuổi Thân

Trong số 12 con giáp thì tuổi Thân là đại diện của sự thông minh, nhanh nhẹn, quan sát tinh tế, tiếp thu nhanh. Nhưng những người tuổi này thường khá tự cao và hống hách.

Cần kiềm chế tính cách cao ngạo. Phát huy những ưu điểm của bản thân để đạt được hiệu quả trong công việc. Nên đặt một chậu cây Vạn Niên Thanh sẽ giúp bạn mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe tốt và gìn giữ được các mối quan hệ.

Lựa chọn cây thủy sinh phong thủy
Cây Vạn Niên Thanh

Thứ mười, tuổi Dậu

Để chọn cây thủy sinh phong thủy cho người tuổi Dậu. Trước hết, phải tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp của họ. Đối với người tuổi Dậu, họ có nhiều ước mơ và hoài bão. Làm việc gì cũng sẽ luôn nổ lực, cố gắng hết mình dù có gặp nhiều khó khăn vất vả. Tuổi này thường thành công muộn.

Nếu chưa biết nên trồng cây thủy sinh phong thủy gì, bạn có thể tham khảo qua các loại cây như cây sen đá, Đế Vương, Thủy Trúc,… là những loại cây thu hút tài lộc, may mắn và xua đuổi những vận đen không tốt cho tuổi Dậu.

Lựa chọn cây thủy sinh phong thủy
Cây Sen Đá

Mười một, tuổi Tuất

Là người bộc trực, thẳng thắn, sống tình cảm và nội tâm. Trong công việc, thường gặp nhiều trắc trở. Không biết cách nắm bắt cơ hội và quản lý công việc. Người tuổi Tuất kiếm ra tiền và rất biết cách tiêu tiền.

Những người tuổi Tuất nên đặt những loại cây thủy sinh để đem lại may mắn, tài lộc cho mình nhiều hơn. Một số cây thủy sinh hợp phong thủy với người tuổi Tuất: cây Thường Xuân, Kim Ngân, Thủy Trúc,

Lựa chọn cây thủy sinh phong thủy
Cây Thường Xuân

Những loại cây này thường đem lại những điều may mắn, thu hút tiền tài,…

Mười hai, tuổi hợi

Cuối cùng trong mười hai con giáp là tuổi Hợi. Người tuổi này thường có tính cách điềm đạm, có hoài bão, không tham lam, tỉ mỉ và khéo léo. Những người này thường có sự nghiệp ổn định nhưng lại hay hao tài bởi sự tin người quá mức.

Đối với người tuổi Hợi, hầu như gặp suôn sẻ thuận lợi nhiều hơn trắc trở gian truân. Có thể đặt những chậu cây thủy sinh phong thủy để mang lại may mắn, tiền bạc nhiều hơn. Một số loại cây như: cây Đuôi Công Tím, cây Lan Bạch Chỉ, cây Trầu Bà Xanh,

Lựa chọn cây thủy sinh phong thủy

Bài viết này gửi đến bạn đọc mang tính chất tham khảo một số loại cây thủy sinh phong thủy.

Để tìm hiểu thêm về cách trồng và chăm sóc những loại cây trên. Mời bạn ghé trang thuysinhvn.org của chúng tôi nhé!

Trần Thị Cẩm Nhung

Bài viết liên quan