Thành lập Hội thủy sinh Miền Trung

Tuần qua tại các Hội thủy sinh ở Miền Trung đã cùng nhau “sát nhập” lại với nhau thành một Hội thống nhất. Việc thống nhất các Hội nhóm đã mở ra sự phát triển của thủy sinh ở Miền trung nói chung và cả nước nói riêng.

Không chỉ đơn giản là một sự thống nhất.

Việc thống nhất Tên gọi logo, banner không làm thay đổi đi sự hoạt động của các hội nhóm hiện tại tuy nhiên nó là một tiền đề cho một sự thống nhất và đoàn kết trong hoạt động thủy sinh vốn có nhiều chia rẽ. Ở các vùng miền trên cả nước lâu nay vốn hoạt động theo mô hình độc lập chưa có tổ chức cũng như chưa có sự đoàn kết. Khác với các nước đang phát triển về thủy sinh. Họ luôn gắn kết trong hoạt động. Dưới sự tài trợ của các hãng lớn họ thường xuyên tổ chức các event lớn nhỏ để lan tỏa sức đam mê của mình. Ở Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Mỹ, Brazil,… là những nước khá mạnh về cộng đồng thủy sinh. Nếu việc thống nhất này là niềm cảm hứng cho những người chơi thủy sinh thì việc thủy sinh tại nước ta sẽ phát triển thêm rất nhiều.

Hoạt động!

Việc thống nhất của các hội thủy sinh ở Miền Trung gồm các hoạt động như: Đổi tên Group nhóm, đổi banner, chuẩn bị in áo và mũ cho hội, và rất nhiều sự kiện offline khác mà các admin của các Group chuẩn bị vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

Thành lập Hội thủy sinh Miền Trung Thành lập Hội thủy sinh Miền Trung Thành lập Hội thủy sinh Miền Trung Thành lập Hội thủy sinh Miền Trung

Và còn nhiều Hội đang muốn được tham gia chúng tôi sẽ cập nhật thêm,…

“Khi bạn có đam mê đủ nhiều thì sự chia sẻ của bạn sẽ đủ lớn!”

Hi vọng trong thời gian sắp tới mô hình phát triển và hoạt động của anh em thủy sinh Miền Trung sẽ là động lực và cảm hứng để thủy sinh cả nước có thể vương lên một tầm cao mới!

 

Video bể đẹp
Xem thêm ->
Bài viết mới nhất

Các thiết bị cần có để setup bể thủy sinh tuyệt đẹp 

Muốn có một bể thủy sinh đẹp, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ và...

Kỹ thuật trồng và Chăm sóc cây Lưỡi mèo thủy sinh

Cây lưỡi mèo từ lâu được biết đến là loài cây có ý nghĩa phong thủy rất...

Cách setup hồ thủy sinh nuôi tép cảnh cho người mới

Hiện nay ngoài hình thức chơi cá cảnh thì tép cảnh cũng được nhiều người...

Dinh dưỡng cho cây trồng thủy sinh không nên bỏ lỡ

Cây thủy sinh là loại cây phát triển mạnh mẽ nếu cung cấp được cho...

Cách trồng cây Xương Cá thủy sinh cần lưu ý

Cây Xương Cá là loại cây thủy sinh được nhiều người chơi rất ưa...