1299 - 04/02/2021, 4:32

Top 5 Cây Thủy Sinh Phong Thủy Nên Trồng Trong Nhà

Cây thủy sinh có lẽ không xa lạ với chúng ta, chúng được trồng trong một chậu nhỏ gọn và sạch sẽ. Vì vậy, nó được xem như là một món đồ trang trí để ở bàn làm việc của dân văn phòng, hay trang trí tại các cửa hàng, quán cà phê,…Nó mang một vẻ đẹp riêng biệt trong mắt người dùng. Hãy cùng Thuysinhvn điểm qua 5 loại cây thủy sinh nên trồng trong nhà của mình nhé!

>>> Xem thêm: Những điều cần biết về cây thủy sinh

1. Cây Phú Quý 

Cây Phú Quý là một loại cây lai, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi màu sắc bắt mắt và nhẹ nhàng. Kết cấu của cây gồm có lá mỏng, viền ở ngoài màu đỏ và bên trong xanh đậm. Nhược điểm của cây chính là ít có hoa, thường mọi người hay sử dụng thuốc kích thích thì mới có hoa. Đặc trưng của cây phú quý giống như cái tên gọi của nó, mọi người thường xem cây phú quý là loại cây mang lại nhiều may mắn và sự giàu sang cho người chủ sở hữu nó.

Top 5 Cây Thủy Sinh Phong Thủy Nên Trồng Trong Nhà
Cây Phú Qúy

>>> Xem Thêm: Cây Thủy Trúc – Cách trồng và chăm sóc

2. Cây Lan Ý

Một tên gọi khác của cây Lan Ý là Buồm trắng, là một loại cây dễ chăm sóc, có những bông hoa đẹp và bền bỉ. Kết cấu của nó có lá màu xanh đậm, sáng mướt và hoa màu trắng. Sỡ hữu một vẻ đẹp nhẹ nhàng, biểu tượng cho vẻ đẹp bình yên nhưng tràn đầy năng lượng. Ngoài ra nó còn có một điểm nổi bật là có chức năng trung hòa các khi độc xung quanh môi trường.

Top 5 Cây Thủy Sinh Phong Thủy Nên Trồng Trong Nhà
Cây Lan Ý thủy sinh

3. Cây Thịnh Vượng 

Là loại cây được mọi người yêu thích bởi ý nghĩa của nó, mang lại sự giàu sang và thịnh vượng giống như tên gọi của nó. Có khả năng sống tốt hơn trong môi trường máy lạnh và dưới bóng sáng. Cấu tạo của nó có lá cây màu xanh và hồng nhạt trộn lẫn nhau xen kẽ những đốm xanh, thân cây thẳng và màu trắng

Top 5 Cây Thủy Sinh Phong Thủy Nên Trồng Trong Nhà
Cây thịnh vượng thủy sinh để bàn

4. Cây Phát Lộc Thủy Sinh

Là loại cây dễ trồng, không cần bỏ nhiều công sức để chăm sóc nó. Thân cây mềm và dẻo nên rất hay được các nghệ nhân uốn, bện thành những hình dạng thú vị. Theo ý nghĩa phong thủy, cây mang lại sự phát lộc cho gia chủ.

Top 5 Cây Thủy Sinh Phong Thủy Nên Trồng Trong Nhà
Cây Phát Lộc

5. Cây Dương Xỉ

Đặc trưng nổi bật của cây Dương Xỉ là dễ trồng, có sự thích nghi tốt với sự thay đổi môi trường. Là loại cây có khả năng thanh lọc không khí và khử độc trong đất. giá thành cây dương xỉ không quá đắt, phù hợp với túi tiền của mọi người.Mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng lại không hề rẻ, cây này được mọi người ưa chuộng bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng và dễ trưng bày.

Top 5 Cây Thủy Sinh Phong Thủy Nên Trồng Trong Nhà
Cây dương xỉ Thủy sinh

>> Xem Thêm: Cách trồng cây Thủy sinh trong bể đơn giản

Trên đây là top 5 loài cây thủy sinh  phong thủy đem lại sự bình an, thịnh vượng cho gia chủ. Hy vọng bài viết của Thuysinhvn sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình loài cây phù hợp với với phong thủy căn nhà!

Đào Thị Hoa Lài

Bài viết liên quan